Mitsubishi Motors Vietnam

Header

KỶ NIỆM 30 NĂM “VỮNG TIẾN MỖI HÀNH TRÌNH” MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM

Năm 2024, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đánh dấu cột đèn 30 năm “VỮNG TIẾN MỖI HÀNH TRÌNH”, vinh dự là một trong những nhà sản xuất ô tô có hành trình phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

30 năm “VỮNG TIẾN MỖI HÀNH TRÌNH” cùng khách hàng Việt

Vững hoàng tiên phong

Chính thức đặt chân đến Việt Nam năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô đồng hành lâu nhất cùng khách hàng Việt.

Kế thừa di sản tinh thần thoại bảo tồn và chinh phục mọi thử thách từ Motorsports của Mitsubishi Motors, kinh nghiệm đúc kết cùng dày thành tích chiến thắng từ các cuộc đua địa hình Rally giải quyết dứt điểm thế giới chính là lợi thế cho Mitsubishi Motors Việt Nam tự giới thiệu các mẫu xe An toàn, An tâm và Thoải mái cho khách hàng, những mẫu xe đậm “Chất Mitsubishi Motors” cùng với việc cải tiến liên tục dựa trên sự hiểu biết thị trường Việt Nam. “Chất Mitsubishi Motors” là hiện thân của sự bền bỉ và tin cậy, kết quả khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích thiết thực, đặc biệt thích hợp với điều kiện địa hình đa dạng tại Việt Nam.

Bước thành công

Ba thập kỷ hiện đại đã giúp Mitsubishi Motors Việt Nam hiểu rõ từng cung đường, ngõ ngách, thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người Việt. Đó là nền tảng để Mitsubishi Motors trở thành một trong những ô tô hiệu cho Nhật Bản được giao nhiệm vụ tại Việt Nam với các dòng xe luôn xuất hiện trong bảng phân loại xe ô tô để bán như Xpander, Xforce; mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như Attrage hay những mẫu xe vận hành bền bỉ, đáng tin cậy đi cùng hệ thống động 2 cầu trứ danh Super Select như Pajero Sport, Triton.

Đặc biệt, tháng 6 năm 2024, Xpander tiến tới 100.000 xe lăn bánh sau hơn 5 năm tại Việt Nam. Không nằm trong danh sách các xe bán chạy nhất và MPV phân khúc đầu bảng, Xpander vẫn giành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Xforce hoàn toàn mới mới bàn giao vào tháng 3/2024 cũng nằm trong top 10 xe bán chạy nhất ba tháng liên tiếp(tháng 3, 4 và 5).

Không có chỉ dẫn cụ thể về sản phẩm, MMV chú ý đến chất lượng dịch vụ bắn tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trong toàn bộ quá trình mua và sử dụng xe, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

  • Ứng dụng Mitsubishi Connect+  cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu thông tin xe, tìm nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ và gửi phản hồi.
  • Chương trình hỗ trợ tài chính chính  MMV Auto Finance  cung cấp các gói vay tín dụng độc quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu xe.
  • Chương trình  MMV UCAR  giúp khách hàng tâm mua bán, trao đổi xe Mitsubishi chính hãng đã qua sử dụng.
  • Năm 2023, Mitsubishi Motors Việt Nam đã nâng cấp kho phụ tùng khu vực phía Bắc nhắm rút ngắn thời gian giao hàng.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, MMV còn là đối tác tin cậy với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối quyền trên toàn quốc với mạng phân phối rộng khắp và những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Tính đến tháng 6 năm 2024, hệ thống mạng lưới 60  Nhà Phân Phối Phối Quyền  của Mitsubishi Motors Việt Nam đã phủ sóng khắp cả nước.

Ngôn ngữ tương lai:

30 năm lịch sử chính là nền tảng vững chắc để Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục tiến trình trên con đường chinh phục những mục tiêu mới, khẳng định vị thế thương hiệu, cam kết không ngừng mang đến những sản phẩm mới phù hợp với thị trường người Việt và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng Việt trên mọi hành động.

Chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm Mitsubishi Motors Việt Nam

Kỷ niệm hành động 30 năm đồng hành cùng khách hàng Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam phát triển chuỗi hoạt động đa dạng xuyên suốt nửa cuối năm 2024.

Phiên bản Ultimate của mẫu xe  Mitsubishi Xforce  sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Xforce, được trang bị nhiều tiện ích nổi trội như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS và cố gắng điều chỉnh điện với các tính năng đóng/mở miễn phí.

Ngoài ra, một sản phẩm mới khác của Mitsubishi Motors sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong quý 3 năm 2024.

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, “ Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024 ” được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội, hợp tác cùng Vietnam MTB Series. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Củ Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 7 tại Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi sẽ dự kiến ​​kiến ​​​​thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia 4 cự lý thi đấu: 7km, 10km, 21km và 42km.

City Trail là loại hình chạy mới, hợp nhất giữa đường chạy và chạy đường mòn, trải nghiệm tối đa hóa hóa và yêu cầu sự bền bỉ, hoạt động của người vận hành khi thử lỗ hổng với nhiều loại địa hình khác nhau. Hoạt động chạy bộ City Trail thể hiện tinh thần vững bước tiến trình mỗi hành trình của Mitsubishi Motors, đại diện là những vận động viên sức khỏe mạnh mẽ như những mẫu xe bền bỉ, tin cậy, linh hoạt không kiệt sức phục hồi những cung đường hay thử nghiệm mới. Đây chính là thông điệp mà Mitsubishi Motors Việt Nam muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình với chủ đề “Vững tiến mỗi hành trình”.

Ngoài các sự kiện tập trung, Mitsubishi Motors Việt Nam còn phát triển chuỗi chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp tất cả các Nhà phân phối các quyền trên toàn quốc. Cộng đồng yêu thích thể thao có thể đăng ký tham dự trực tiếp trên trang web hoặc tại hệ thống Nhà Phân Phối Quyền Quyền để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chữa bệnh đường 30 năm hoạt động tại Việt Nam và các sản phẩm kỷ niệm dấu hiệu đặc biệt này của Mitsubishi Motors Việt Nam, vui lòng truy cập:  https://30nam.mitsubishi-motors.com. vn

Về Mitsubishi Motors Việt Nam – 30 Năm Vững Tiến Mỗi Hành Trình

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Trải qua 30 năm “Vững tiến mỗi hành trình” cùng người Việt, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn đổi mới, mang đến các mẫu xe tối ưu cho địa hình và thời tiết Việt Nam, đảm bảo An toàn, An tâm và Thoải mái. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm tạo ra trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết là người bạn đồng hành tin cậy, khơi dậy tinh thần phiêu lưu và chinh phục mọi thử thách.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 7 mẫu xe tại Việt Nam:

Đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam tại:

mạng lưới www.namauto.com.vn/
Facebook Ôtô Mitsubishi Nam 

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới